º»*----(¯`·.º-:¦:-Super-EunHyukie Fansite-:¦:-º.·´¯)----*«º
Chào mừng đến vs 4r kủa những kon người bấn loạn kùng anh chàng Khỉ Ngố đáng iêu kủa chúng ta!
Come On?.....

º»*----(¯`·.º-:¦:-Super-EunHyukie Fansite-:¦:-º.·´¯)----*«º

nơi tụ tập của ELF và những ai có tình iêu đối vs Khỉ Ngố kủa chúng ta
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Forum Eunhyuk là một forum dành cho fan của EunHyuk và tất cả thành viên còn lại trong Super Junior. Biết forum còn nhiều sai sót nên hãy cùng nhau tạo dựng một forum hoàn thiện.

Share | 
 

 3 lần tôi được sinh ra

Go down 
Tác giảThông điệp
gianggiangonline
Super Modrator


Tổng số bài gửi : 3
Join date : 06/01/2011

Bài gửiTiêu đề: 3 lần tôi được sinh ra   4/19/2011, 11:35 am

- Những gì tôi đã trải qua , đơn giản là kinh nghiệm là cuộc sống .Những gì tôi đã lãng quên , đơn giản là tôi không nhớ và dần tôi đã quên đi tôi là ai !!!!

Vào ngày đó . 17-01-93 . Tôi biết rằng , 1 người phụ nữ đã sinh ra dc 1 đứa bé ….
Và trước khi đứa bé đc sinh ra , đã nhiều lần người phụ nữa ấy muốn bỏ đi .. bỏ đi 1 sự sống….
Vì bà được xem là 1 người hư hỏng và sinh linh trong bụng bà cũng ko dc chấp nhận... ko ai muốn nó xuất hiện và ko ai muốn nó tồn tại cả. Cả ba của nó cũng thế .. chẳng ai thích ba nó …chẳng ai !
Đứa bé trong bụng chỉ đơn giản là hậu quả sau những phút nông nổi nhất của cuộc đời họ … nó đc xem như là 1 món nợ đời , 1 hậu quả của sự sai lầm mà ko bao h lấy lại dc . Và đó là TÔI!

Tôi lớn lên và dc nghe rất nhiều lần câu : “ nếu ko có ngoại và cậu 2 là mày ko có ngày nay đâu” . 2 người ấy đã phản đối kịch liệt về việc các dì tôi kêu mẹ tôi phá thai.

Và mẹ nói khi tôi dc sinh ra . Mẹ ko dòm đến mặt tôi , mẹ ko bế tôi lên và ôm ấp như những đứa trẻ khác …. Vì lúc đó, mẹ ghét tôi , mẹ ghét tôi đã làm mẹ đau , mẹ cũng chẳng muốn quan tâm gì tới tôi … Nhưng rồi tôi vẫn lớn lên với MẸ , NGOẠỊ và CÁC DÌ… Tôi quen cuộc sống ko có bố !

Mẹ vs Bố lấy nhau … ko hung thú .. bố ko nuôi tôi ! nhưng họ vẫn qua lại . mẹ vẫn lên nhà bố tôi 1 tuần 2 đến 3 lần … xong rồi mẹ về nhà ngoại !! tôi thấy mối quan hệ của họ ! giống như 1 trò chơi ! …. muốn đến rồi đến muốn đi thì đi

Ko bao h tôi quên dc cái ngày tôi lên 3 hay 4 tuổi… mẹ đi với bố !! Tôi khóc trên lầu đòi mẹ như bao đứa bé khác thôi . Dì và ngoại phải dỗ tôi và họ nói : “ mẹ đi chút , mẹ về liền “ và tất nhiên họ gạt tôi !! Và ko biết tại sao …. Ko có lần thứ 2 cho đến nay , tôi khóc để đòi me ! ko bao h…tôi đòi mẹ và cần mẹ ngủ bên tôi ..


Tôi vẫn lâu lâu gặp bố , bình thường !

Tôi chưa bao h lớn tiếng với bố , chưa bao h nói xen vào chiện tình cảm của bố mẹ tôi , chưa bao h hỏi tại sao 2 người là vợ chồng lại ko sống chung vs nhau … chưa bao h hỏi tại sao tôi là con bố mà xin tiền học bố lại ko đưa …. tại sao bố ko nuôi tôi …v.v

Tôi thường tự hỏi mình suốt mười mấy năm qua và ko có câu trả lời …

Và đến khỏang đầu lớp 11 , tôi xin đóng tiền học mà bố ko đưa … hẹn ngày này ngày khác ..! và tôi đang lớn , những gì bao năm qua tôi ko nói dc , nó lại trổi lên mãnh liệt .. và 1 sự kích động nào đó . tôi đã mạnh miệng nói rằng : “ Bố nghĩ , bố đã lo dc gì cho mẹ và con… bố có nuôi con đâu ……” và rất nhiều lời nói tôi giữ trong long bao lâu và những gì tôi dc biết dc thấy tôi đã nói hết !! … và rồi tôi và bố tôi ko gặp nhau nữa !! mẹ cũg chẳng muốn liên lạc gì … mẹ đã mấy lần nói mẹ cũng chẳng thương yêu gì bố ! .. giống như đây là cơ hội đề tôi và mẹ sống bình yên hơn….Sau chuyện đó , tôi thấy cũng bình thường , và chỉ nghĩ 1 điều rằng : “ nếu có ngày bố mất , đám ma cuả bố , tôi có khóc ko ?”Và .. 1 thời gian lâu sau …. Tôi đi học ! học Tôi Tài Giỏi .

Vào ngày thứ 2 của khóa học . 8/1/11 … tôi học dc 1 thứ quan trọng nhất ! và tôi biết dc rằng tại sao ngày tôi sinh ra mẹ lại “ ghét” tôi . Và ngày hôm ấy tôi đã quyết tâm thay đổi cuộc sống này , tôi gạt đi những quá khứ chẳng muốn nhớ và coi ngày hôm ấy là ngày TÔI ĐƯỢC SINH RA LẦN THỨ 2…… và tôi biết mình mạnh mẽ và may mắn đến thế nào khi được mẹ cho 1 cơ hội hiện diện trên cuộc đời này .. cám ơn hàng triệu sinh linh khác .. những sinh linh mạnh mẽ và vĩ đại hơn tôi rất nhiều .. cám ơn vì đã hi sinh cho sự tồn tại của tôi .. vì tôi !!! CÁM ƠN và tôi nợ tất cả …17 năm qua tôi ko biết và tôi cũng đã lãng quên những gì có sẵn trong con người tôi ….tôi đã là 1 đứa ham chơi , rất quậy phá ,hư hỏng , ko coi trọng gia đình ko coi trọng mẹ tôi , tôi ko quan tâm tới cuộc sống này diễn ra như thế nào , tôi chỉ biết nó rất chán và rất vô vị …. Nó luôn cho tôi thấy những sự khổ đau, những mất mát , những thiếu thốn …. ! có lúc tôi đã tính bỏ đi ra khỏi các gia đình đó … và bỏ đi cuộc sống này … tôi chẳng cần …. chẳng cần ai !8/1 .. ngày tôi nhận ra , tôi nhớ lại, tôi thức tỉnh và tôi quyết định cho cuộc đời tôi ! tôi quyết định SỐNG …. Và 0 phải do mẹ lựa chọn nữa mà do tôi lựa chọn . Tôi sẽ sống và sống thật mạnh mẽ như cái ngày tôi chào đời cùng với sự phản đối của nhiều người …. Tôi sẽ sống như vậy .. Sống như cách tôi chào đời …. mạnh mẽ và khao khát đc sống !17/01/2011 hôm nay là sinh nhật lần thứ 18 và sinh nhật lần này rất có ý nghĩa với tôi . Ko phải vì tôi 18 tuổi, ko phải vì tôi dc ăn sinh nhật với mọi người … Mà sinh nhật này là sinh nhật đầu tiên , chính xác 18 năm tôi dc sinh ra mà tôi cảm thấy mình hạnh phúc vì mình dc sống , hạnh phúc vì tôi còn có mẹ , ngoại , và những người thân … tôi hạnh phúc vì có những người bạn rất tốt ….hạnh phúc vì tôi là 1 con người bình thường (ko bệnh họan , ko dị tật) .. hạnh phúc vì tôi có 1 trái tim đang đập mãnh liệt cùng những ước mơ, những mục tiêu của tôi .. và hạnh phúc vì mọi người chào đón và rất vui vẻ vì sinh nhật tôi … Và tôi xem đây là LẦN THỨ 3 MÌNH ĐƯỢC SINH RA….. cùng sự chào đón của mọi người …..Cám ơn mẹ đã sinh ra con…. Cám ơn mẹ! dù mẹ đã từng sống như thế nào … dù mẹ có hay nói nhiều , hay lèm bèm làm con bực bội …. Dù mẹ ko đủ tiền để nuôi con ăn học … nhưng ! Nhất định , nhất định con sẽ nuôi mẹ … con sẽ thành công và mua thật nhiều đồ ăn mẹ thích … mua game cho mẹ chơi( vì mẹ hay giành choi game với con) !!... và 2 mẹ con ta sẽ sống sung túc … vui vẻ và hạnh phúc.

Cám ơn ngoại đã nuôi con và dạy con sống tốt…. ngoại ko dạy con như những người khác ! mà ngoại cho con tự bước đi để con biết rằng cuộc sống này ko bằng phẳng và ghập ghềnh nhưng con vẫn sống dc !! ngoại luôn đặt niềm tin vào con… thương con nhất nhà.. Hay binh con để mấy dì khỏi đánh con và hi vọng con sẽ thành công dù ko có bố ………

Cám ơn các dì đã dạy dỗ con , la rầy con , đã nuôi con …. Đã kèm cặp con ….đã đánh con nhiều như vậy …. Nhưng đôi lúc những lời la mắng là quá nặng với con … con sẽ làm chủ cảm xúc của mình. Nhưng con sẽ lấy nó làm động lực cho mình … và rồi mọi người sẽ ko thể la mắg con nữa đâu .

Cám ơn bố , dù gì vẫn cảm ơn … đã tạo ta con!

Cám ơn 1 người đặc biệt đã luôn động viên tôi, khuyên tôi, và đã giúp tôi có thể đi học tôi tài giỏi…. cám ơn nhé !!! (………..)

Cám ơn các bạn than của tôi đã luôn cho tôi nụ cười … và cho tôi thấy cuộc sống này rất thú vị .. vui vẻ và lạc quan

Cám ơn 1 người đã luôn dành tình cảm cho tôi …

Cám ơn Tôi tài giỏi… Anh Khoa , Anh Triều, coaches .. đã giúp e nhận ra , nhớ ra và tìm lại dc chính bản thân mình … 1 lời cảm ơn chân thành gửi tới mọi người ….nếu ko gặp mọi người thì chắc những cảm xúc vừa rồi cũng sẽ chẳng có với em...em chưa bao h muốn học gì từ sáng tới tối mà lại hăng hái như vậy ... những gì e nhận dc từ mọi người là những tình cảm chân thành ... 1 gia đình lớn .. CÁM ƠN.TÔI ĐƯỢC SINH RA 3 LẦN quá nhiều và quá may mắn …. Khi tôi nhận ra dc cuộc sống này đẹp đến vậy … thì tôi cũng mong mọi người cũng sẽ thức tỉnh bản thân và sống xứng đáng … Tôi và tất cả mọi người đều xứng đáng có cuộc sống này và tôi sẽ sống như vậy ………
cùng nhau click vào những link này để tham khảo thêm thông tin nhé

Mua ban |
May tinh de ban |
May tinh xach tay |
Dien thoai di dong
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
3 lần tôi được sinh ra
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» 0983480889 Máy bơm nước sinh hoạt Pentax, máy bơm cứu hỏa chạy điện Pentax, máy bơm nước Pentax, bơm nước Pentax, Bơm Pentax

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
º»*----(¯`·.º-:¦:-Super-EunHyukie Fansite-:¦:-º.·´¯)----*«º :: Ever Lasting Friends :: Discussion-
Chuyển đến